3 เกมฟรีที่น่าเล่นบน PC

3 เกมฟรีที่น่าเล่นบน PC เกมยอดนิยมปี 2021

3 เกมฟรีที่น่าเล่นบน PC เกมยอดนิยมปี 2021

1. Bomber grounds: Battle Royale

      3 เกมฟรีที่น่าเล่นบน PC เริ่มด้วยเกม Bomber grounds: Battle Royale สำหรับเกมนี้ก็จะทำให้ทุกคนสนุกและแอบหัวเราะไปตามกันทุกนับว่าเป็นเกม Battle Royale จากเหล่าสัตว์น้อยน่ารักทั้งจาก แมว กระต่าย และหมีก็มันให้ในสมรภูมิรบที่มีเพียงแค่อาวุธถืออย่าง ไม้เบสบอลและก็ระเบิดมือเท่านั้น 2 สิ่งนี้ก็ถือว่าเป็นอาวุธอันร้ายกาดที่ทางผู้เล่นสามารถกำราบผู้เล่นคนอื่นบนสนามรบแหล่งนี้ได้ ด้วยการวางระเบิดต่างๆเพื่อหลอกล่อเหล่าศัตรูพร้อมใช้ไม้เบสบอลฟาดคู่แข่งให้ยืนงงในดงระเบิดจนตัวตายและออกจากสนามรบไปเพื่อหาผู้ที่รอดเป็นคนสุดท้ายถึงจะเป็นผู้ชนะไป

     โดยเกมนี้ก็เป็นเกมแนวออนไลน์ที่จะให้ผู้เล่นมาประจันหน้ากับผู้เล่นคนอื่นๆกว่า 25 คน เหบ่าสัตว์น้อยทั้งหลายจะกระโดลงมาจากจุดต่างๆ สามารถใช้แรงระเบิดเพื่อทำลายกล่องหรือว่าบล็อคแต่ละที่โดยการเก็บเกราะป้องกันระเบิดและยังมีรองเท้าวิ่งเร็วและดาวยิ่งเก็บได้เยอะมากเท่าไหร่ตัวเราจะยิ่งขยายใหญ่ตัวเราจะยิ่งมีพละกำลังสร้างความได้เปรียบต่อศัตรูได้มากขึ้น เกมนี้มีภาพกราฟฟิกที่ดูสวยงามและสดใสเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ใครที่สนใจสามารถไปลองโหลดใน ร้านค้า Steam มาลองเล่นกันได้

2. Black Skylands: Origins

     เกมนี้เป็นเกมแนว Adventure ผจญภัยในโลกสไตล์สตรีมพั้งในรูปแบบ Open world มาพร้อมกับภาคกราฟฟิกพิกเซล 2 มิติ มีสีสันที่ดูสวยงามและเกมนี้ยังมีมุมมองการเล่นแบบด้านบนอีกด้วย

     โดยเราจะรับบทเป็นเอวาสาวใจแกร่งที่ต้องมาปกป้องฐานที่มั่นของตนเองจากการลุกลามชองเหล่าศัตรูที่ทำให้เธอสูญเสียผู้มีพระคุณจากเหตุการณ์ที่มีสลัดอากาศกระหน่ำยิงทำให้เหล่าชาวบ้านที่อยู่บนเรือเหาะเสียชีวิตเหลือเพียงแค่เอวาที่ต้องลุกขึ้นมาต่อสู้กับเหล่าศัตรูประจันหน้ากับเหล่ามนุษย์และรวมไปถึงเหล่ามอนสเตอร์ที่มาลุกล่านโลกของแบล็ตสกายแลนด์งานนี้

     เราสามารถใช้อาวุธปืนแลตะขอเพื่อโหนตัวไปยังอีกสถานที่ต่างๆในที่ยากจะเข้าถึงได้ และใช้เรือเหาะลำเล็กเพื่อไปยังดินแดนต่างๆเพื่อทำภารกิจช่วยเหลือผู้คนเพื่อเปิดเผยความลับอันดำมืดของโลกใบนี้ สำหรับเกมนี้ก็อาจจะมีเกมเพย์ที่สูงหน่อยแต่ว่าเล่นได้เพลินมากๆ วัย ใครที่สนใจสามารถไปลองโหลดใน ร้านค้า Steam มาลองเล่นกันได้

3. Alpaca Stacka

     เรามาปิดท้ายกับเกมที่ทุกเพศทุกวัยก็สามารถเล่นได้ กับเกมผจญภัยของ อัลปาก้า สุดน่ารักและครอบครัวแม่ไก่ นำว่าเป็นเกมแนว Adventure ที่จะพาผู้เล่นในการผจญภัยของ อัลปาก้า สุดน่ารัก ที่ใช้ชีวิตอยู่บนเกาะที่อันรายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันแสนแฟนตาซี

     แต่แล้ววันหนึ่งก็มีเจ้ากระรอกขี้เหงาที่เห็นเหล่าแม่ไก่และลูกเจี๊ยบและอัลปาก้าที่อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขเจ้ากระรอกจึงคิดแผนร้ายที่อยากจะให้พวกเขานั้นแยกจากกันจึงได้ไปเปิดประตูเล้าไก่ทำให้ลูกเจี๊ยบทั้ง 5 ตัวหลุดออกมาและเดินร่อนเร่ไปทั่วทั้งเกาะด้วยเหตุนี้แม่ไก่จึงได้ไปขอร้องให้อัลปาก้าออกตามหาลูกเจี๊ยบทั้ง 5 ให้กลับมาได้อย่างปลอดภัย โดยทางผู้เล่นจะได้รับบทเป็นอัลปาก้าพร้อมผจญภัยตามหาลูกเจี๊ยบภายในเกาะซึ่งวิธีการเล่นจะมีป้ายตามไหบ่ทางที่จะคอยบอกวิธีการหาและยังสามารถถามกับแม่ไก่ตามสถานที่ต่างๆได้อีกด้วยใครที่สนใจสามารถไปลองโหลดใน ร้านค้า Steam มาลองเล่นกันได้

 

บทความก่อนหน้า : 3เกมสุดฮิตใน