เกมสุดฮิต

3เกมสุดฮิตใน Nintendo switch New Pokémon Snap

3เกมสุดฮิต ใน Nintendo switch New Pokémon Snap

3เกมสุดฮิต ใน Nintendo switch มาเริ่มกับเกมที่1กันเลยดีกว่ากับเกม นั่นก็คือเกม New Pokémon Snap ผ่านกันมา 20 ปี กับภาคแรกที่เคยทำเอาไว้ บน Gen เก่า กลับมาในครั้งนี้เค้าได้จัดองค์ทรงเครื่องมาแบบจัดเต็มสุดๆ ในเครื่องของ Gen ใหม่ สำหรับเกมนี้เราจะได้รับบทเป็นนักเดินทางที่หลงมาให้เกาะแห่งนี้ และเราจะได้เจอกับนักวิจัยและเลขาของเขาผู้ที่คลั่งไคล้โปเกม่อน ได้มาหลอกล่อให้เราไปถ่ายรูปในที่ต่างๆในโลกของโปเกม่อน

เพื่อเก็บข้อมูลมาทำงานวิจัยของเขา สำหรับ New Pokémon Snap ก็เป็นเกมชิลๆ เหมาะสำหรับคนที่อยากมาเจอโปเกม่อนตัวต่างๆที่เราชื่นชอบ แล้วก็ถ่ายเก็บไว้เพื่อเอาให้นักวิจัย และในเวลาต่อมาภายในปี 2020 ทาง Pokémon Company ก็ได้ประกาศเอาเกมฮิตกลับลงใหม่อีกครั้ง ได้ชื่อว่า New Pokémon Snap โดยเกมนี้ประกาศให้ลงอยูในเครื่อง Nintendo switch เท่านั้น และจัดสามารถเปิดให้เล่นได้ 30/4/2021 โดยการกลับมาครั้งนี้ New Pokémon Snap จะนำพาพวกเราไปยังเกาะที่ไม่รู้จักและเปิดโอกาสให้เราไปค้นคว้าหาข้อมูลเกี่ยวกับโปเกม่อนที่เราไม่รู้จัก

Super Mario 3D World + Bowser’s Fury

ต่อกันด้วยเกมที่ 2 อย่าได้รอช้า กับเกม Super Mario 3D World + Bowser’s Fury ถือว่าเกมนี้เป็นอีกเกมนึงที่ฮิตมากๆบน Nintendo switch แน่นอนว่าเกมนี้ประกอบไปด้วยสองเกมในหนึ่งก๊อปปี้นั่นก็คือตัวเกมหลัก Super Mario 3D World ที่เป็นของเดิมจากเครื่อง WiiU และเกมที่สองคือใหม่ในชื่อ Bowser’s Fury

ในเรื่องราวในตัวเกมหลักก็ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนที่ เบาวเซอร์ทำการจับตัวของแฟร์รี่ไปจึงเป็นหน้าที่ของมาริโอ้และพ้องเพื่อนในการตามไปช่วยเหลือที่แถมจะเป็นไปตามรูปแบบที่คนที่เคยเล่นมาริโอ้คุ้นเคยส่วนใน Bowser’s Fury ไม่ว่าจะยังคงตรีมในการช่วยเหลืออยู่แต่ก็ทำออกมาได้ดูแปลกใหม่มากขึ้นนั้นก็คือมาริโอ้จะต้องทำการช่วยเหลือมากขึ้น โดยงานนี้จะยัง Bowser’s Junior ที่เป็นลูกของยัง Bowser’s นั้นเอง โดยการช่วยเหลือ Bowser’s ที่กลายเป็นอสูรร้ายที่ออกอารวาดให้กลับมาเป็นปกติ แม้ว่าตัวเกมทั้งคู่จะไม่ได้มีบทที่ลึกซึ้งและน่าติดต่ออะไรมากมายนักแต่หากมองในมุมของเฟรนไซส์ของมาริโอ้ก็ดูแปลกใหม่ดี

Ring Fit Adventure

และเกมสุดท้ายที่เราจะเสนอวันนี้ นั้นก็คือเกม Ring Fit Adventure ซึ่งบอกเลยว่าเทรนด์รักสุขภาพในตอนนี้มาแรงมากๆนั้นก็เลย และนอกจากจะสนุกไปกับเกมแล้วยังได้ออกกำลังกายอีกด้วยเพราะเกมนี้ต้องใช้ทักษะแขนและขาในการเล่นซึ่งเป็นเกมของ Nintendo switch นั่นเอง ซึ่งอุปกรณ์ก็จะมีแผ่นเกม Ring Fit Adventure และก็ Ring Controller ส่วนสุดท้ายก็คือ Leg Strap เพียงมีเจ้า 3 สิ่งนี้เราก็สามารถเล่นเกมไปด้วยออกกำลังกายไปด้วยได้แล้ว

ส่วนราคาจะบอกเลยว่าตอนนี้ด้วยความที่คนหันมารักสุขภาพกันมากเกมนี้จากราคา2,000บาท แต่ตอนนี้บางร้านพุ่งไปถึง5,000 บาท เลยที่เดียว

 

บทความก่อนหน้า : รีวิวเกม Lost Castle