รวมสุดยอดเกมอนิเมะ

รวมสุดยอดเกมอนิเมะ สนุกสุดมันและน่าเล่น

รวมสุดยอดเกมอนิเมะ สนุกสุดมันและน่าเล่น

เกมอันดับที่ 1 รวมสุดยอดเกมอนิเมะ ได้แก่ เกม Tensura: King of Monster จากอนิเมะชื่อดังอย่าง ‘Reborn as a Slime’ ได้รับการพัฒนาเป็นเกมมือถือแนว RPG เชิงกลยุทธ์ที่ถ่ายทอดสไตล์อนิเมะได้อย่างลงตัว ภาพ 3 มิติที่สวยงาม รวมถึงเกมที่เราสามารถรวบรวมตัวละครที่เราชื่นชอบเพื่อสร้างทีมต่อสู้ ในตำแหน่งต่างๆ ด้วยการวางแผนที่ดี เพื่อให้สามารถเอาชนะศัตรูได้ง่ายขึ้น และระบบที่โดดเด่นที่สุดของเกมคือระบบกลืนน้ำเมือกตามอนิเมะ ซึ่งจะไม่ค่อยเห็นระบบนี้ในเกมอื่น ๆ และเกมยังทำให้เราเอียงมากขึ้น ด้วยปฏิกิริยาของเมือกเมื่อสัมผัสเช่นกัน

เกมอันดับที่ 2 ได้แก่ Crossing Void การรวมตัวของตัวละครจากอนิเมะชื่อดังมากมาย Crossing Void เป็นเกมที่รวมเอาตัวละครจากอนิเมะยอดนิยมของ Kadokawa เช่น Sword Art Online, Toradora!, A Certain Magical Index, Shakugan no Shana หรือ Durarara! ฯลฯ แม้ว่าจะมีตัวละครจากอนิเมะมากมาย แต่ตัวละครทุกตัวก็ยังมีเอกลักษณ์จากอนิเมะของตัวเองเช่นกัน โดยตัวเกมจะเล่าเรื่องใหม่และเลือกตอบคำถามอย่างเกม Visual Novel การต่อสู้จะเป็นแบบผลัดกันเล่น มีระบบข้ามที่ใช้ในการประสานทักษะการต่อสู้ของตัวละครในทีมของเรา

เกมอันดับที่ 3 ได้แก่ Danganronpa เกมฆาตกรรมนักเรียนอัจฉริยะในโรงเรียนปิด Visual Novel เกมฆาตกรรมในโรงเรียนปิด ก่อนหน้านี้เกมดังกล่าวได้เปิดตัวบนแพลตฟอร์มอื่นมาก่อนและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี รวมถึงภาคอนิเมะ เกมบอกเล่าเรื่องราวของนักเรียนอัจฉริยะที่มีความสามารถที่แตกต่างกัน แต่ถูกพามารวมกันในโรงเรียนปิด การจะออกไปจากที่นี่ได้ จะต้องเป็นผู้ชนะในเกมฆาตกรรมเท่านั้น ในเกมเราจะพบคดีฆาตกรรมมากมาย หน้าที่ของเราคือรวบรวมหลักฐาน พูดคุยกับนักเรียนอัจฉริยะเพื่อค้นหาเบาะแสและตามล่าฆาตกรในศาลของชั้นเรียน

เกมอันดับที่ 4 ได้แก่ BLEACH Brave Souls เกมต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นของ Deathly Hallows และ Arrancarsหลายปีก่อน Bleach เป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี แม้ว่าอนิเมปัจจุบันจะจบลงแล้ว แต่เรื่องราวของ Bleach ยังคงเป็นเกมที่หลากหลาย BLEACH Brave Souls เป็นเกมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเกมหนึ่งและมีมาอย่างยาวนาน ขณะนี้กำลังเข้าสู่ปีที่ 5 เกมดังกล่าวเป็นเกมแอ็กชั่นที่เราสามารถควบคุมตัวละครเพื่อต่อสู้ผ่านด่านต่าง ๆ แม้ว่าเกมจะใช้ภาพที่น่ารัก แต่เอกลักษณ์ของความเท่ของเกมยังคงมีอยู่

เกมอันดับที่ 5 ได้แก่ Pokémon Masters EX‬ ร่วมทีมกับเทรนเนอร์และโปเกมอนสหาย เพื่อเข้าสู่การต่อสู้ครั้งใหม่ เมื่อพูดถึงเกมโปเกมอน หลายคนคงนึกถึงเกมที่คุณต้องสวมบทบาทเป็นเทรนเนอร์เพื่อจับโปเกมอนตัวโปรดของคุณและต่อสู้กับเทรนเนอร์คนอื่น ๆ ใช่ไหม? เล่นในรูปแบบที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

เพราะในเกมนี้เราจะสร้างทีมเทรนเนอร์และโปเกมอนคู่หูแทน โดยผู้ฝึกสอน 1 คนจะมาพร้อมกับโปเกมอนเพียง 1 ตัวเท่านั้น หน้าที่ของเราคือรวบรวมทีมผู้ฝึกสอนเพื่อต่อสู้ผ่านด่านต่างๆ เกมนี้จะให้ความสนใจเป็นพิเศษกับผู้ฝึกสอน มีเรื่องราวของแต่ละคนให้เราติดตาม ภาพในเกมที่สวยงาม และตัวเกมยังรองรับระบบ Co-Op ให้เราได้สนุกสนานกับเพื่อนๆ อีกด้วย
ก่อนหน้า : ย้อนวัยไปกับเกมยุค 90’ ที่ควรมาหาเล่น