เกมสุดมันบนมือถือไม่ควพลาด

เกมสุดมันบนมือถือไม่ควพลาด รวมเกมสนุกสุดมันเล่นแก้เบื่อ

เกมสุดมันบนมือถือไม่ควพลาด รวมเกมสนุกสุดมันเล่นแก้เบื่อ

เกมสุดมันบนมือถือไม่ควพลาด เกมอันดับที่ 1 ARK: Survival Evolved เกมนี้เล่นได้ทั้งบน Steam และ Mobile ซึ่งคุณสามารถเลือกเล่นคนเดียวหรือออนไลน์ก็ได้ สามารถเล่นได้ฟรี แต่จะมีโฆษณาบ้าง จุดประสงค์ของเกมนี้คือ คุณต้องเอาชีวิตรอดบนเกาะนี้ รวบรวมวัสดุต่าง ๆ เพื่อสร้างอาวุธ ตามล่าไดโนเสาร์และใช้เนื้อของพวกมันเป็นส่วนผสมหรือสำหรับทำอาหาร อย่างไรก็ตาม คุณจะต้องสร้างบ้านเพื่อป้องกันไม่ให้สัตว์โจมตีพวกมัน และระวังผู้เล่นที่จะขโมยทรัพยากรของคุณ ในช่วงเริ่มเกม คุณจะมีเพียงร่างกายที่ว่างเปล่าและชุดชั้นในที่ไว้ใจได้เท่านั้น

ถ้าเล่นไม่ได้ก็ไม่ต้องกลัว เพราะมีสอนสำหรับผู้ที่เริ่มเล่นครั้งแรก สอนทั้งการหาอาหาร หาอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อสร้างบ้านของเรา ซึ่งจะแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ หากอยู่ในโซนปลอดภัย สัตว์ไม่สามารถทำอะไรคุณได้ สถานที่พิเศษสำหรับเกมนี้คือ คุณสามารถล่าหรือจับไดโนเสาร์เป็นสัตว์เลี้ยง ยานพาหนะ หรืออาหาร แต่มันไม่ง่ายเลยที่จะล่า คุณตัวเล็กและไดโนเสาร์ตัวใหญ่ ดังนั้นคุณจะต้องใช้กลยุทธ์การล่าสัตว์ ใครที่เป็นแฟนของไดโนเสาร์เกมนี้เป็นอีกเกมหนึ่งที่เหมาะกับคุณมาก เพราะในเกมนี้เขามีไดโนเสาร์มากกว่า 80 สายพันธุ์กันเลยทีเดียว

เกมอันดับที่ 2 CrashMetal เป็นเกมแข่งรถสไตล์ไซเบอร์พังค์ในโลกที่เปิดกว้างซึ่งคุณสามารถแข่งและขับได้อย่างอิสระ ท่ามกลางแสงไฟถนนที่สวยงาม สำรวจเส้นทางต่างๆ คุณยังสามารถปรับแต่งรถได้ตามใจชอบกับเพื่อนของคุณ ประเด็นของกราฟิกมาแต่แรกเพราะต้องยอมรับว่าดีมาก ทั้งน้ำและแสงสะท้อนบนผิวถนนเมื่อเริ่มเกม เพื่อนๆ จะสามารถซื้อรถได้ก่อน และพาคุณไปยังเมืองเปิด

คุณสามารถทดลองขับแผนที่ด้านบนได้อย่างอิสระ ซึ่งควบคุมรถได้ด้วยการกดแป้นคันเร่งและแป้นเบรก หากคุณต้องการรถที่สวยงาม ไปแข่งกับผู้เล่นอื่นเพื่อชิงชัย ต้องเก็บเงินจากการแข่งขันต่างๆ มีทั้งการแข่งขันประเภทเดี่ยว ดริฟท์ตรง ที่การแข่งขันจะเปลี่ยนสนามและเงินรางวัลตามอันดับ

เกมอันดับที่ 3 Icarus M : Riders of Icarus เป็นเกม MMORPG บนมือถือที่พัฒนาโดยค่าย Wemade จนตอนนี้สามารถเล่นได้ทั้งระบบ IOS และ Android ซึ่งระบบเกมเป็นแบบกึ่ง Open World ที่ผสมผสานแนว Action เข้ากับเกมนี้ ผู้เล่นสามารถบินได้ ขี่สัตว์ต่างๆ บนท้องฟ้าตามที่คุณต้องการ กราฟิกของเกมเป็นที่รู้กันว่าดีมาก ไม่ว่าจะเป็นการเทเลพอร์ตไปยังสถานที่ต่าง ๆ ฉากต่อสู้ และความพิเศษของเกมนี้ก็คือคุณสามารถต่อสู้ในอากาศได้เช่นกัน นี่เป็นอีกเกมที่มีกราฟิกที่สวยงาม

เกมอันดับที่ 4 Rebirth Online เป็นเกม Action MMORPG ออนไลน์ที่พัฒนาโดยค่าย Caret Games ในเกาหลีใต้ เปิดในระบบ IOS และ Android หรือเกมไทย RebirthM ของเราได้ถูกเพิ่มเข้าไปในระบบ Global แล้ว เกมดังกล่าวเป็นเรื่องราวของการทำสงครามกับกองทัพปีศาจ

ซึ่งเป็นเกมระดับที่จะให้ผู้เล่นทำภารกิจต่างๆ ต่อสู้กับมอนสเตอร์อย่าง Open World กราฟิกของเกมนี้ดีพอๆ กับเกมอื่นๆ ระบบการเล่นของ Rebirth Online จะมี 4 อาชีพให้คุณเลือก คุณต้องทำภารกิจต่างๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย การต่อสู้ถือว่าคล่องตัวมาก การทำคอมโบแบบ 360 องศาจึงเป็นเรื่องสนุก ให้ผู้เล่นปรับมุมมองได้อย่างอิสระ ทำให้ฉันรู้สึกเหมือนฉันเป็นตัวละครในนั้นจริงๆ

เกมออันดับสุดท้าย

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยระดับโลกที่พัฒนาโดย miHoYo ผู้พัฒนาเกมชาวจีน เปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 28 กันยายน 2020 เป็นเกม Action RPG ที่มีภาพที่สวยงามและกราฟิกที่ดีมาก ซึ่งสร้างขึ้นใน OPEn World ผู้เล่นสามารถสำรวจภูมิประเทศต่างๆ ผ่านการว่ายน้ำ บิน และอื่นๆ อีกมากมาย ทำภารกิจต่างๆ ให้สำเร็จและปลดล็อกตัวละครได้มากถึง 30 ตัว เกมนี้มี 2 ระบบทักษะ: ทักษะทั่วไปและทักษะธาตุ: ดิน น้ำ ลม ไฟ ผู้เล่นต้องใช้ทักษะหรือคุณลักษณะของแต่ละองค์ประกอบ

เพื่อใช้ในการต่อสู้และทำภารกิจให้สำเร็จ คุณยังสามารถต่อสู้กับเพื่อนของคุณได้เช่นกัน จุดเด่นของเกมนี้คือการหาวัตถุดิบต่างๆ มาใช้ในการทำอาหาร ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูพลังงานที่สูญเสียไป นอกจากนี้ยังให้โบนัสสถิติเพิ่มเติมอีกด้วย

ก่อนหน้า : เกมบนแพลตฟอร์มมือถือที่น่าเล่น มีกราฟิกสวยงามที่ไม่ควรพลาด