รวมอันดับ 5 เกม

รวมอันดับ 5 เกม น่าเล่นบนแพลตฟอร์มพีซี

รวมอันดับ 5 เกม น่าเล่นบนแพลตฟอร์มพีซี

เกมอันดับที่ 1 ใน รวมอันดับ 5 เกม ได้แก่ เกม Football Manager 2021จัดการวางแผน และนำทีมฟุตบอลของคุณไปสู่การแข่งขันชิงแชมป์ Football Manager เป็นเกมกลยุทธ์การจัดการฟุตบอลที่มีประวัติยาวนานและฐานแฟนบอลที่ภักดี เพราะเกมนี้จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลตัวจริง จะช่วยให้คุณสามารถค้นหาผู้เล่นอายุน้อยที่ฟอร์มดี ซื้อผู้เล่น กำหนดตารางการฝึกซ้อม จนต้องยืนข้างสนามในวันแข่งขัน ซึ่งตัวเกมจะมาพร้อมชื่อลิขสิทธิ์และข้อมูลนักเตะจากลีกประเทศต่างๆ พูดได้เลยว่าเกมเมอร์ที่เป็นแฟนบอลต้องชอบเกมนี้แน่นอน

เกมอันดับที่ 2 ได้แก่ เกม Divinity : Original Sin 2 – Definitive Edition สัมผัสประสบการณ์เกม RPG สุดคลาสสิกที่ให้คุณสร้างตัวละครได้อย่างอิสระ ตัวต่อจากตระกูลเกม Divine Divinity ในเกม Original Sin ทั้งสองเกม แนะนำการเล่นเกม RPG คลาสสิกที่ใช้กฎของเกม RPG Dungeons and Dragons ดั้งเดิม เราจะสามารถสร้างตัวละครได้อย่างอิสระ มีตัวเลือกภารกิจมากมาย และสามารถใช้สิ่งแวดล้อมผสมผสานกับระบบธาตุเพื่อช่วยในการต่อสู้ และที่พิเศษที่สุดคือเราสามารถเล่น Online Co-op กับเพื่อนๆหรือสร้างฉากให้เพื่อนๆได้ผจญภัยด้วยกัน

เกมอันดับที่ 3 ได้แก่ เกม Half – Life : Alyx สุดยอดเกม VR ที่สานต่อเรื่องราวของเกม FPS ที่ดีที่สุด ใครที่เป็น PC Gamer คงไม่รู้จัก Half – Life ใช่ไหม? เป็นหนึ่งในซีรีย์เกม FPS ยอดนิยม มันเปลี่ยนอุตสาหกรรมเกมและ Half – Life : Alyx เป็นงวดล่าสุดในซีรีส์ ที่มาพร้อมความเหนือชั้น เพราะเป็นเกม VR ที่มีฟีเจอร์ครบถ้วนและได้รับคะแนนรีวิวล้นหลามทันทีที่ออกวางจำหน่าย ไฮไลท์ของเกมนี้คือผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการต่อสู้แบบยิงเสมือนจริง ไม่ว่าจะเป็นการบรรจุกระสุนใหม่หรือการไขปริศนาที่ต้องใช้การเคลื่อนไหวของมือจริง เรียกได้ว่าเป็นเกม VR ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน

เกมอันดับที่ 4 ได้แก่ เกม Starcraft 2 : Wings of Liberty สนุกกับเกม Real Time Strategy ที่ดีที่สุดที่สามารถเริ่มได้ฟรี เป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในยุค 90 และแม้กระทั่งในปัจจุบัน เกมนี้จะได้รับความนิยมน้อยลงในระดับหนึ่ง แต่เรายังคงสัมผัสได้ถึงความสนุกของเกมประเภทนี้เช่นเคย และครั้งนี้เราจะมาแนะนำ Starcraft 2 เกม RTS อวกาศที่ดีที่สุดในตอนนี้ ด้วยระบบการเล่นที่ได้รับการขัดเกลาและสมดุลให้กลายเป็น E-Sports ยอดนิยม และยังมีเรื่องราวสุดอลังการที่ถูกแบ่งออกเป็นไตรภาคจนถึงวันนี้ Wings of Liberty ซึ่งเป็นภาคแรกได้เปิดให้เล่นฟรีแล้ว

เกมอันดับที่ 5 ได้แก่ เกม Star Wars : Squadrons สุดยอดเกมเรือรบ ใหม่ล่าสุดจากจักรวาล เป็นเกมที่ให้คุณสวมบทบาทเป็นนักบินรบในกองเรือรบ ซึ่งมีโหมดการเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโหมดเนื้อเรื่องที่มีทั้ง Empire และ Rebel ให้เล่น หรือโหมดผู้เล่นหลายคนที่ให้คุณต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ มากมายในสนามรบต่าง ๆ ที่โด่งดังจากภาพยนตร์ และยิ่งคุณเล่นไปสักระยะหนึ่ง คุณจะสามารถปลดล็อกส่วนต่างๆ เพื่อปรับแต่งเรือรบของคุณได้ ใครเป็นแฟน Star Wars ไม่ควรพลาด
ก่อนหน้า : รวมสุดยอดเกมอนิเมะ สนุกสุดมันและน่าเล่น